• Kính gửi Quí Thầy/ Cô, 

    Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng xin gửi đến Quí Thầy/ Cô và những người thân yêu lời chúc Giáng sinh an lành và một năm mới an khang, thịnh vượng. 

    Trân trọng./.

  • Nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các cán bộ viên chức Nhà trường, đặc biệt là những cán bộ tham gia vào quá trình tự đánh giá, cải tiến chương trình đào tạo theo chuẩn AUN, Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng đã tổ chức buổi Tập huấn hướng dẫn viết báo cáo tự đánh giá tại Hội trường E với sự tham dự của PGS.TS Đinh Thành Việt – Trưởng Ban ĐBCLGD Đại học Đà Nẵng; đại diện Ban giám hiệu Nhà trường; các thành viên Hội đồng tự đánh giá, ban thư ký, các nhóm chuyên trách tham gia tự đánh giá CTĐT ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh cùng CBVC của các khoa: Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Tài chính.

  •      Phát biểu trên đã được TS. Lê Mỹ Phong - Trưởng phòng Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) đại học (ĐH) và trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) thuộc Cục Khảo thí và KĐCLGD, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) nhấn mạnh tại lễ Khai giảng khóa III “Chương trình đào tạo kiểm định viên (KĐV) KĐCL GD ĐH & TCCN” diễn ra sáng ngày 29/10/2016.

  • Chiều ngày 16/10/2016, ba trường thành viên Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) gồm ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế, và ĐH Ngoại ngữ đã chính thức nhận Quyết định và giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TT KĐCLGD) - ĐH Quốc gia Hà Nội. Như vậy, cùng với việc ĐH Sư phạm - đơn vị thành viên đầu tiên của ĐHĐN và cũng là trường ĐH đầu tiên trong cả nước được đánh giá và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng (diễn ra vào ngày 08/4 vừa qua), ĐHĐN đã trở thành ĐH vùng đầu tiên tại Việt Nam có 4/4 trường ĐH thành viên hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục đại học.

  •      Thực hiện công tác năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 22 tháng 09 năm 2016, Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng tự đánh giá cơ sở giáo dục tại Hội trường Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, TP. Đà Nẵng.

  • Trường Đại học Qui Nhơn đã đăng ký Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục, thời điểm dự kiến đánh giá ngoài chính thức: 01/2017.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
VĂN BẢN
LIÊN KẾT

LƯỢT TRUY CẬP: 79,324