Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài CTĐT ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (Dec 14 2020)


Ngày 13/12/2020 vừa qua, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm do Đoàn Đánh giá ngoài Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng thực hiện từ ngày 10/12/2020 đến 13/12/2020.
 
Đến dự Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thực phẩm, có PGS. TS. Nguyễn Quang Giao, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng; các thành viên đoàn đánh giá ngoài: TS. Dương Mộng Hà – Trưởng đoàn, ThS Nguyễn Lan Phương – Thư ký, ThS Thẩm Thị Thu Mỹ - Ủy viên thường trực, ThS Nguyễn Thị Nga - Ủy viên, TS. Lê Thị Minh Xuân – Ủy viên, ThS. Huỳnh Ngọc Thành – Giám sát và các quan sát viên đến từ các trường đại học.
 
Phát biểu tại buổi Bế mạc, PGS. TS Nguyễn Quang Giao - PGĐ Phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Đà Nẵng - đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng rất cao của Hội đồng Tự đánh giá và tập thể cán bộ viên chức, người lao động của Nhà trường hoàn thành báo cáo Tự đánh giá Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm theo hướng dẫn trong Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành quy định về Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học; sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và Trung tâm nhằm đảm bảo kế hoạch, yêu cầu công tác phục vụ đánh giá ngoài trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp.
 


TS. Dương Mộng Hà - Trưởng đoàn và ThS. Thẩm Thị Thu Mỹ - Ủy viên thường trực – đã thay mặt Đoàn Khảo sát đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, đưa ra những nhận xét, đánh giá khách quan về những điểm mạnh trong từng lĩnh vực cụ thể của nhà trường để tiếp tục phát huy trong tương lai, đồng thời nêu ra những điểm cụ thể cần cải tiến của từng tiêu chuẩn, từng hạng mục đánh giá sau khi phân tích, xem xét kỹ các báo cáo, hồ sơ, minh chứng, phỏng vấn các nhóm đối tượng trong và ngoài trường, bao gồm nhóm lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý hành chính đoàn thể, cán bộ quản lý chuyên môn, giảng viên, nhân viên hỗ trợ, sinh viên đang học ở các bậc hệ, cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng.
 




Phát biểu tại buổi Bế mạc, NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trường Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Chương trình đào tạo Công nghệ thực phẩm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Đánh giá ngoài cũng như các quan sát viên đã có thời gian làm việc nghiêm túc và đưa ra các nhận xét khách quan giúp Nhà trường tìm ra các điểm mạnh và các điểm hạn chế trong các mặt hoạt động tổ chức đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thực phẩm, từ đó xác định những giải pháp cải tiến chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm, góp phần giúp Nhà trường ngày phát triển và khẳng định uy tín, thương hiệu trong hệ thống giáo dục quốc dân.
 


Tại phiên Bế mạc, hai bên đã tiến hành ký Biên bản công nhận kết quả đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm của trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.



Một số hình ảnh trong buổi Bế mạc Đợt khảo sát đánh giá ngoài Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ: