Ngày 10/12/2020 vừa qua, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã vinh dự tiếp đón Đoàn khảo sát chính thức của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Đà Nẵng đến thực hiện khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm của Trường.
NGƯT. PGS. TS Huỳnh Thanh Nhã - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ phát biểu khai mạc buổi Khảo sát chính thức
Tham dự Khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thực phẩm, có TS. Dương Mộng Hà, Trưởng Đoàn Khảo sát chính thức phục vụ công tác đánh giá ngoài, cùng các chuyên gia của Đoàn Đánh giá ngoài và các quan sát viên.
TS. Dương Mộng Hà, Trưởng đoàn Khảo sát báo cáo kết quả đợt Đánh giá sơ bộ và triển khai nội dung công tác của Đoàn làm việc trong thời gian đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đối với chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm.
NGƯT.PGS. TS Huỳnh Thanh Nhã - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Thị Tuyết Nhung, Chủ tịch Hội đồng trường và các thành viên
Ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm cùng Đoàn khảo sát chính thức
Phát biểu tại buổi khai mạc, NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Thanh Nhã - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trường Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Chương trình đào tạo Công nghệ thực phẩm bày tỏ mong muốn nhân dịp này các chuyên gia của Đoàn Đánh giá ngoài sẽ giúp Nhà trường tìm ra các điểm mạnh và các điểm hạn chế trong các mặt hoạt động tổ chức đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ thực phẩm của Nhà trường, từ đó xác định và phát huy điểm mạnh cũng như những giải pháp khắc phục những hạn chế, góp phần giúp Nhà trường ngày phát triển và khẳng định uy tín, thương hiệu trong hệ thống giáo dục quốc dân.
Tại buổi khai mạc, TS. Trương Minh Nhật Quang - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Chương trình đào tạo báo cáo tổng kết tổng quan về sự trưởng thành và phát triển, công tác thực hiện tự đảm bảo chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm.
Ngành Công nghệ thực phẩm là 01 trong 04 ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy đầu tiên của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh năm 2013. Tính đến năm 2020, có 273 sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm hoàn thành chương trình đào tạo và đã được Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ công nhận và trao bằng tốt nghiệp, có hơn 90% sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh Đợt khảo sát đánh giá ngoài Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ:
Đoàn Khảo sát chính thức làm việc với lãnh đạo các đơn vị,với lãnh đạo Khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học
Đoàn khảo sát Chính thức chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Trường và các Thầy Cô Khoa Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học