Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, Giáo dục thể chất, Công tác xã hội, Kế toán, Quản lý nhà nước Trường Đại học Quy Nhơn (Dec 14 2020)


Chiều ngày 13/12/2020, Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng (KĐCLGD - ĐHĐN) tổ chức phiên Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN)  chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh, Giáo dục thể chất, Công tác xã hội, Kế toán, Quản lý nhà nước của Trường Đại học Quy Nhơn.

Tham dự phiên Bế mạc, về phía Đoàn ĐGN có GS.TS. Trần Văn Nam, Nguyên Giám đốc - ĐH Đà Nẵng - Trưởng đoàn ĐGN; các thành viên trong đoàn, các quan sát viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước; Về phía Trường Đại học Quy Nhơn có PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Quang Ngoạn - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS. Nguyễn Đình Hiền - Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Quý Châu - Chủ tịch Công đoàn trường; thành viên các Hội đồng Tự đánh giá, đại diện các hội, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, giảng viên, viên chức và sinh viên.
 

GS.TS. Trần Văn Nam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài

Sau 04 ngày làm việc tại Trường Đại học Quy Nhơn, Đoàn ĐGN của Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng, làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường, phỏng vấn trực tiếp với các nhóm đối tượng khác nhau, đã tổ chức các đoàn khảo sát để tham quan và khảo sát các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác ĐGN. Đoàn ĐGN đã tiếp xúc tự do với các cán bộ viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng lao động trong thời gian Đoàn làm việc tại Trường.

Tại phiên Bế mạc, GS.TS. Trần Văn Nam - Trưởng đoàn ĐGN và TS. Trần Quang Hải – Thư ký đoàn ĐGN đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN. Báo cáo sơ bộ của Đoàn ĐGN đã nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị để Trường Đại học Quy Nhơn thực hiện cải tiến chất lượng các chương trình đào tạo theo từng tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá chất lượng chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành; GS.TS. Trần Văn Nam đánh giá cao sự nỗ lực, chuẩn bị chu đáo của Nhà trường, sự nhiệt tình hợp tác của toàn thể viên chức, học viên, sinh viên, cựu sinh viên, các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng lao động Nhà trường trong thời gian đoàn ĐGN làm việc tại Trường.
 

TS. Trần Quang Hải trình bày báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức

Phát biểu tại phiên Bế mạc, PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh bảo đảm chất lượng giáo dục là một trong những nhiêm vụ quan trọng của nhà trường trong thời gian tới, nhằm hướng tới các mục tiêu lâu dài và sự phát triển bền vững của Trường Đại học Quy Nhơn. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến đoàn ĐGN đã có những đánh giá khách quan, trung thực, cũng như những nhận xét xác đáng nhằm giúp Nhà trường tiếp tục cải tiến chất lượng giáo dục. PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Trường, các viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên, cựu sinh viên và các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lao động đã nhiệt tình hỗ trợ trong thời gian đoàn ĐGN thực hiện khảo sát chính thức.
 

PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn

Tiếp thu các khuyến nghị của đoàn ĐGN, Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn cho biết Nhà trường sẽ sớm xây dựng kế hoạch hành động, bố trí đầy đủ nguồn lực để khắc phục những tồn tại với nỗ lực cao nhất, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong việc thực hiện cam kết về chất lượng với người học và xã hội. Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được sứ mạng đã công bố, trở thành Trường đại học định hướng ứng dụng có uy tín, được xếp hạng cao trong nước và từng bước đạt các tiêu chuẩn chất lượng của khu vực Đông Nam Á và quốc tế.
 

Ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Kết thúc phiên Bế mạc, Trưởng đoàn ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ ĐGN trước sự chứng kiến của các thành viên trong đoàn ĐGN và tập thể lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn.
 

Hiệu trưởng tặng hoa Đoàn đánh giá ngoài

Cẩm Tiên