Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đai học Quốc tế Sài Gòn (Nov 12 2020)


Chiều ngày 11/11/2020, chương trình khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo 2 ngành Khoa học máy tính và Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã chính thức khép lại với buổi Lễ bế mạc diễn ra trang trọng tại hội trường Federal Hall - Lewis Campus.

Tham dự Lễ bế mạc có các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN), Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường.


Đoàn đánh giá ngoài tham dự Lễ bế mạc

Tại Lễ bế mạc, Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 2 chương trình đào tạo ngành Khoa học máy tính và Ngôn ngữ Anh theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Với mỗi tiêu chuẩn, các chuyên gia Đoàn đã phân tích những điểm mạnh mà Nhà trường đã thực hiện được trong thời gian qua, đồng thời đưa ra các khuyến nghị về những điểm còn tồn tại để Nhà trường và các Khoa có chương trình được đánh giá (cụ thể là Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Ngoại ngữ) thực hiện cải tiến và nâng cao chất lượng.
 Đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ThS. Văn Thị Thiên Hà - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm KĐCLGD-ĐHĐNvà Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc với tinh thần đầy trách nhiệm, công tâm, chuyên nghiệp và đưa ra những đánh giá, khuyến nghị vô cùng thiết thực và cần thiết về những điểm mạnh cũng như những điểm cần cải tiến, khắc phục. Trên cơ sở này, Nhà trường và các Khoa cam kết sẽ tiếp thu nghiêm túc, phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại, hạn chế để không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của xã hội và khẳng định thương hiệu đào tạo của 2 ngành Khoa học máy tính và Ngôn ngữ Anh.
 
ThS. Văn Thị Thiên Hà - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn phát biểu trong chương trình
Kết thúc lễ bế mạc, Trưởng đoàn đánh giá ngoài và lãnh đạo Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo.
 

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Trưởng Đoàn đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Một số hình ảnh làm việc của Đoàn ĐGN trong đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn từ ngày 08-11/11/2020: