Bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường CĐSP Thừa Thiên Huế (Jan 10 2019)


Sáng ngày 07/01/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng (Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN) tổ chức bế mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế. Tham dự bế mạc, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có TS. Dương Mộng Hà - Trưởng đoàn, TS. Trần Quang Hải – Thư ký, GS.TS. Trần Văn Nam - Ủy viên thường trực, PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh - Ủy viên, TS. Dương Thị Ánh Tuyết - Ủy viên và ThS Phan Thị Hương - Giám sát; các quan sát viên đến từ các trường Đại học Thể dục – Thể thao Đà Nẵng, Đại học Văn Hiến, Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Học viện Âm nhạc Huế; về phía Trường CĐSP Thừa Thiên Huế có TS. Hồ Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng, Hội đồng Trường, thành viên Hội đồng Tự đánh giá, toàn thể CBGV và đại diện học sinh sinh viên trong toàn trường.
 
 
Trong các ngày diễn ra khảo sát chính thức (từ ngày 03/01/2019 đến ngày 07/01/2019) tại Trường CĐSP Thừa Thiên Huế, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ minh chứng của 10 tiêu chuẩn, 55 tiêu chí; làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của nhà trường; tổ chức phỏng vấn trực tiếp 08 nhóm đối tượng khác nhau để xác thực các thông tin trong báo cáo Tự đánh giá; tổ chức 03 đoàn khảo sát để thăm và quan sát về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, các hoạt động dạy học và các hoạt động khác của nhà trường.
 
 
Trên cơ sở các minh chứng cũng như qua thời gian khảo sát thực tế tại Trường, tại buổi bế mạc, TS. Dương Mộng Hà - Trưởng đoàn, thay mặt cho Đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao sự nỗ lực, công tác chuẩn bị chu đáo của nhà trường và chân thành cám ơn sự hợp tác nhiệt tình, hiếu khách của toàn thể CBGV, HSSV trong thời gian Đoàn đánh giá ngoài đến làm việc. TS. Dương Mộng Hà đã trình bày sơ bộ những điểm mạnh và đưa ra các khuyến nghị giúp nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.
 

   Phát biểu tại buổi bế mạc, TS. Hồ Văn Thành – Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN, các chuyên gia của Đoàn đánh giá ngoài đã giúp Trường CĐSP Thừa Thiên Huế trong việc thực hiện đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
TS. Hồ Văn Thành cho biết công tác kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian qua thực sự bổ ích và giúp cho công tác của các đơn vị được hoàn thiện hơn, Tiến sĩ cũng ghi nhận và trân trọng sự công tâm, đánh giá khách quan của các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài. Đồng thời thay mặt nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp và nghiêm túc xem xét những điểm tồn tại, rà soát lại tất cả các lĩnh vực hoạt động để cải thiện, phấn đấu hoàn thành tốt hơn cho sự phát triển chung của nhà trường trong thời gian tới.
 

Kết thúc buổi bế mạc, TS. Dương Mộng Hà - Trưởng đoàn và TS. Hồ Văn Thành – Hiệu trưởng đã ký biên bản hoàn thành đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài với sự chứng kiến của các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài, lãnh đạo Trường và các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá.
 
Hoàng Lê Minh Nhật