Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (Dec 11 2017)


     Ngày 9 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã hân hạnh được đón tiếp đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm có PGS.TS Lê Cung – Trưởng đoàn, PGS. TS Nguyễn Quang Giao – Thư ký, TS. Dương Mộng Hà - Ủy viên Thường trực và ThS. Phan Thị Hương – Giám sát viên đến khảo sát sơ bộ tại nhà trường. Tại buổi khai mạc, PGS.TS Lê Cung – Trưởng đoàn thông báo kế hoạch và nội dung khảo sát sơ bộ đồng thời mong muốn rằng nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
     Phát biểu tại buổi tiếp đón, TS. Trần Quang Nam – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm định chất lượng trong bối cảnh hiện nay, những nỗ lực của nhà trường trong việc thực hiện tự đánh giá chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài theo quy trình đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
     Trong đợt khảo sát sơ bộ, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã kiểm tra minh chứng, tham quan các cơ sở của nhà trường, khảo sát một số địa điểm tại các cơ sở như phòng làm việc của đoàn, phòng phỏng vấn, phòng học, thư viện, phòng máy tính, phòng chuyên dùng, phòng y tế, v.v.
 
 
 
 
     Đoàn cũng tiến hành thảo luận và thống nhất lịch trình khảo sát chính thức, sơ lược kết quả khảo sát thực tế và kiểm tra minh chứng, các tài liệu minh chứng cần bổ sung, số lượng và thành phần các đối tượng phỏng vấn và hướng dẫn nhà trường các công tác chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức. 
 
     Kết thúc ngày làm việc, Trưởng đoàn và Hiệu trưởng nhà trường đã ký biên bản khảo sát sơ bộ. TS. Trần Quang Nam cũng đại diện nhà trường cám ơn đoàn chuyên gia đã giúp nhà trường nhận ra những vấn đề cần được hoàn thiện, các minh chứng cần bổ sung và các nội dung cần điều chinh đồng thời cũng cam kết rằng nhà trường sẽ chuẩn bị tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức sắp tới.