Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Cao đẳng Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (Jul 4 2017)


     Sau 4 ngày làm việc, sáng ngày 01/7/2017, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.
     Tham dự buổi bế mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Đinh Thành Việt – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn đánh giá ngoài. Về phía đại biểu khách mời có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh và các quan sát viên đến từ 05 trường đại học và cao đẳng. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có ThS. Lâm Văn Quản - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, các Khoa/ Bộ và cán bộ giảng viên, sinh viên.
PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài 
Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức
 
     Phát biểu tại buổi bế mạc, PGS. TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức thông qua 10 tiêu chuẩn và 55 tiêu chí về các mặt hoạt động của Nhà trường. Báo cáo của Đoàn đã nêu rõ những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến chất lượng bám sát các tiêu chí đánh giá chất lượng trường cao đẳng, đồng thời Đoàn cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến chất lượng đối với nhà trường.
ThS. Lâm Văn Quản
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 
 
      Thay mặt nhà trường, ThS. Lâm Văn Quản - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn đánh giá ngoài, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng đã nỗ lực trong suốt thời gian qua để có những ý kiến đánh giá khách quan về nhà trường. Đồng thời khẳng định, việc đánh giá ngoài chất lượng giáo dục có ý nghĩa quan trọng và thực sự bổ ích cho sự phát triển của Nhà trường hiện nay và trong thời gian tới. Đây là dịp để Trường xem xét lại một cách nghiêm túc và khoa học tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình. Nhà trường sẽ tiếp thu tất cả những nhận xét góp ý, khuyến nghị của Đoàn đánh giá để tiếp tục cải tiến, hoàn thiện công tác quản lý, thực hiện tốt và có hiệu quả các nhiệm vụ ngắn hạn và dài hạn góp phần đưa nhà trường ngày một phát triển.
Ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức
 
     Kết thúc buổi bế mạc, PGS.TS. Đinh Thành Việt – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Trần Thị Hà, Trưởng đoàn Đánh giá ngoài và ThS. Lâm Văn Quản - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.
 
Một số hình ảnh trong đợt khảo sát chính thức và buổi bế mạc: